Hồ sơ và tùy chọn ưu tiên: Tôi chia sẻ những gì với nhà tuyển dụng?
Khi bạn tạo tài khoản trên Indeed, chúng tôi muốn làm rõ các thông tin mà nhà tuyển dụng có thể tiếp cận. Trang này giải thích những gì bạn chia sẻ với nhà tuyển dụng khi bạn thiết lập cài đặt hồ sơ là "Nhà tuyển dụng có thể tìm thấy bạn", hoặc khi bạn tìm kiếm và ứng tuyển việc làm.
Nhà tuyển dụng có thể tìm thấy bạn
Hãy thay đổi trạng thái quyền riêng tư của hồ sơ trong phần cài đặt hồ sơ để giúp nhà tuyển dụng dễ dàng tìm thấy bạn trên Indeed. Bạn sẽ chia sẻ những thông tin sau:
Thông tin liên hệ
- Thành phố và tiểu bang
- Tên, nhưng chỉ sau khi bạn phản hồi tin nhắn từ nhà tuyển dụng
CV
Bạn có thể tải tệp CV lên hoặc tạo một Indeed CV. Đây là các mục mà bạn có thể hoàn tất:
- Kinh nghiệm làm việc
- Học vấn
- Kỹ năng
- Chứng chỉ
Trình độ
Nhà tuyển dụng có thể xem được các trình độ chuyên môn của bạn.
Trạng thái trực tuyến
Nhà tuyển dụng có thể thấy thời điểm bạn chỉnh sửa hồ sơ và lần gần nhất bạn truy cập Indeed.
Tìm việc
Nhà tuyển dụng không thể xem lịch sử tìm việc hay thông báo việc làm của bạn, và họ cũng không có quyền truy cập vào danh sách công việc đã lưu của bạn.
Ứng tuyển việc làm
Khi bạn ứng tuyển vào việc làm của một nhà tuyển dụng trên Indeed, nhà tuyển dụng đó sẽ có quyền tiếp cận các thông tin sau:
Địa điểm
Nhà tuyển dụng có thể thấy thành phố và tỉnh thành – bang mà bạn cung cấp trong CV.
Số điện thoại
Nhà tuyển dụng chỉ xem được số điện thoại ghi trên CV của bạn, và số này có thể khác với số điện thoại liên kết với tài khoản Indeed của bạn.
Email ẩn danh của Indeed
Chúng tôi tạo một địa chỉ email ẩn danh để giúp bảo vệ email cá nhân của bạn. Các email gửi đến địa chỉ ẩn danh này sẽ được chuyển tiếp thẳng đến hộp thư đến của bạn.
CV
Nhà tuyển dụng có thể xem toàn bộ thông tin trên CV mà bạn đã sử dụng để ứng tuyển.
Trình độ
Nhà tuyển dụng có thể xem được các bằng cấp, chứng chỉ của bạn.