Cách chuyển tài khoản nhà tuyển dụng Indeed
Nếu bạn đang quản lý nhiều doanh nghiệp hoặc nhóm tuyển dụng cùng lúc, có lẽ bạn đang có quyền truy cập vào nhiều tài khoản nhà tuyển dụng Indeed. Mỗi tài khoản đều cho phép bạn đăng việc làm, quản lý thanh toán và sử dụng các công cụ tuyển dụng.
Bài viết này dành cho những người sử dụng lao động và nhà tuyển dụng có quyền truy cập vào nhiều tài khoản nhà tuyển dụng và cần chuyển đổi từ tài khoản này sang tài khoản khác. Qua đây, bạn cũng sẽ hiểu được cơ chế truy cập tài khoản và cách đổi tài khoản trong hoặc sau bước đăng nhập.
Tài khoản nhà tuyển dụng là gì?
Tài khoản nhà tuyển dụng là tài khoản được sử dụng bởi một cá nhân hoặc công ty đang tuyển người. Từ tài khoản này, bạn có thể:
Đăng việc làm
Mua gói dịch vụ hoặc gói đăng ký
Quản lý hóa đơn và thanh toán
Cơ chế truy cập của người dùng
Người tạo tài khoản nhà tuyển dụng sẽ trở thành chủ tài khoản đó.
Một tài khoản có thể có nhiều người được quyền truy cập. Và một người cũng có thể truy cập vào nhiều tài khoản.
Mỗi tài khoản nhà tuyển dụng đều hiển thị tên của công ty. Nếu bạn có quyền truy cập vào hai tài khoản trở lên, Indeed cũng sẽ hiển thị cho bạn địa chỉ email của người sở hữu các tài khoản đó. Nhờ đó, bạn sẽ biết là mình đang sử dụng tài khoản nào.
Để xem thêm thông tin về quyền truy cập của người dùng, hãy xem https://indeedinc.my.site.com/employerSupport1/s/article/206589143.
Các trường hợp cần chuyển tài khoản
Bạn có thể phải chuyển tài khoản nếu:
Bạn quản lý hoạt động tuyển dụng cho nhiều cơ sở hoặc phòng ban khác nhau
Bạn có một tài khoản dùng để đăng việc làm, và một tài khoản khác cho các gói CV
Bạn làm việc với nhiều khách hàng hoặc nhãn hàng dưới những tài khoản riêng biệt
Cách chuyển tài khoản
Có hai cách chính để chuyển tài khoản:
Ở bước đăng nhập
Sau khi đăng nhập
Chuyển tài khoản ở bước đăng nhập
Đăng nhập vào Indeed bằng email và mật khẩu của bạn.
Nếu bạn có quyền truy cập vào nhiều tài khoản, bạn sẽ thấy một trang liệt kê tất cả các tài khoản đó.
Hãy chọn đúng tài khoản mà bạn muốn sử dụng.
Chuyển tài khoản sau khi đăng nhập
Sau khi đăng nhập, bạn có thể chuyển tài khoản theo cách sau:
Bấm vào tên công ty ở đầu trang.
Chọn tài khoản mà bạn muốn sử dụng.
Bấm vào biểu tượng hình người ở góc trên bên phải.
Bấm vào Chuyển tài khoản. Từ đây, một trang tập trung tất cả các tài khoản của bạn sẽ được mở ra.
Chọn tài khoản mà bạn muốn chuyển sang.