Quản lý tài khoản nhà tuyển dụng trong nhóm
Bài viết này giải thích cách tìm và quản lý tổ chức của bạn trên Indeed, bao gồm việc chuyển đổi các cấp độ nhóm và tìm hiểu về quyền hạn. Bạn sẽ được hướng dẫn cách thêm người dùng và tài khoản nhà tuyển dụng, sử dụng liên kết mời, cũng như kiểm soát quyền truy cập giữa các nhóm. Bài viết cũng hướng dẫn cách quản lý nhóm bằng cách đổi tên, di chuyển, lưu trữ hoặc xóa nhóm – thực hiện cho từng nhóm riêng lẻ hoặc hàng loạt.
Tìm tổ chức của bạn
- Đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng của bạn.
- Bấm hoặc chạm vào biểu tượng hình người.
- Chọn Nhóm.
- Nếu bạn không thấy mục này, hãy chọn Người dùng.
- Trang quản lý người dùng sẽ hiển thị hệ thống phân cấp trên thanh điều hướng trên cùng
Chuyển đổi cấp độ nhóm
Tổ chức của bạn có thể có tối đa sáu cấp. Bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa các cấp độ này.
Nếu có quyền truy cập vào nhiều hệ thống phân cấp, bạn có thể chuyển đổi giữa các hệ thống đó trên trang này. Bạn cũng có thể thay đổi cấp độ từ tab Tổ chức ở đầu Trang Tài khoản nhà tuyển dụng. Sử dụng thanh điều hướng để di chuyển giữa nhà quảng cáo gốc, nhóm cấp một hoặc các nhóm cấp cao hơn khác.
Thêm người dùng vào nhóm
Người dùng có thể được thêm vào một hoặc nhiều tài khoản nhà tuyển dụng.
Để thêm người dùng:
- Chọn nhóm phù hợp từ trang Nhóm.
- Đi đến trang Người dùng.
- Bấm hoặc chạm Thêm người dùng.
- Nhập thông tin của họ.
- Chọn cấp độ truy cập cho họ.
- Bấm hoặc chạm vào Lưu và thông báo cho người dùng mới.
Các bước tiếp theo
- Người dùng sẽ nhận được một email.
- Người dùng mới phải tạo tài khoản trong vòng 15 ngày.
- Nếu họ đã có sẵn tài khoản Indeed, họ sẽ được thêm vào trong lần đăng nhập tiếp theo.
Quyền
Quyền kế thừa
- Nếu người dùng được cấp quyền trong một nhóm, họ cũng sẽ có quyền tương tự trong tất cả các nhóm nằm bên trong nhóm đó.
- Quyền không được áp dụng chéo giữa các nhóm ở cùng một cấp độ.
Quyền bổ sung
- Người dùng luôn được kế thừa các quyền cơ bản từ nhóm của họ.
- Bạn cũng có thể cấp thêm cho họ các quyền bổ sung đối với những nhóm cụ thể.
Thêm tài khoản nhà tuyển dụng vào một nhóm
Tài khoản nhà tuyển dụng bao gồm phương thức thanh toán, một chủ sở hữu chính và bất kỳ số lượng người dùng phụ nào. Điều này khác với tài khoản người dùng cá nhân.
Để thêm tài khoản nhà tuyển dụng:
- Truy cập trang Nhóm hoặc trang chuyển đổi tài khoản.
- Chọn nhóm bạn muốn thêm tài khoản vào.
- Bấm vào Thêm nhóm.
- Nhập tên nhóm và địa chỉ email của nhóm.
- Bấm vào Lưu nhóm.
- Nếu thêm một Nhóm đã tồn tại, bạn không cần nhập Tên nhóm. Chủ sở hữu nhóm sau đó sẽ phải chấp nhận lời mời (được gửi qua email) để tham gia vào tài khoản Nhóm.
- Nếu thêm Nhóm mới, chủ sở hữu Nhóm sẽ cần tạo mật khẩu tài khoản và xác minh địa chỉ email. Sẽ có email riêng cho từng khâu (ví dụ: một email để tạo mật khẩu và một email để xác minh địa chỉ).
Các bước tiếp theo
- Chủ sở hữu nhóm sẽ nhận được email.
- Nhóm đã tồn tại bấm vào liên kết để xác nhận.
- Nhóm mới bấm vào Tạo tài khoản, đặt mật khẩu và xác nhận email.
- Khi tạo tài khoản mới, đầu trang sẽ hiển thị Tạo tài khoản nhà tuyển dụng, chứ không phải Tạo tài khoản. Nếu bạn thấy dòng chữ Tạo tài khoản, hãy bấm vào Chờ đã, tôi là nhà tuyển dụng, sau đó nhập mật khẩu.
Liên kết mời công khai
Quản trị viên có thể bật liên kết mời đặc biệt để mọi người có thể:
- Tham gia vào một nhóm, hoặc
- Tạo một nhóm con thuộc nhóm đó.
Quản trị viên có thể phê duyệt hoặc từ chối các yêu cầu trong tab Người dùng hoặc Nhóm.
Nếu bạn là người dùng nhấp vào liên kết mời:
- Đăng nhập hoặc tạo tài khoản.
- Nhập tên và số điện thoại của bạn.
- Chọn Tham gia nhóm hoặc Tạo nhóm mới.
- Gửi yêu cầu.
- Chờ quản trị viên phê duyệt.
Quản lý nhóm
Thực hiện riêng lẻ
- Đi đến trang Nhóm.
- Nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm bên cạnh nhóm.
- Chọn một trong các tùy chọn có sẵn:
- Đổi tên
- Di chuyển
- Bạn cần chọn một nhóm cha mới
- Bạn chỉ có thể chọn nhóm mà bạn cũng có quyền truy cập.
- Lưu trữ
- Giữ nhóm trong hệ thống phân cấp nhưng ẩn nhóm để không xem được.
- Bật chế độ Hiển thị các nhóm được lưu trữ để xem lại nhóm.
- Bạn cũng có thể khôi phục các nhóm từ thư mục đó.
- Xóa
- Xóa hoàn toàn nhóm khỏi tổ chức.
- Các nhóm đã xóa có thể được thêm lại sau.
- Xác nhận hành động.
Thực hiện hàng loạt
Bạn có thể chọn nhiều nhóm cùng lúc:
- Đánh dấu vào hộp kiểm bên cạnh mỗi nhóm.
- Chọn Di chuyển, Lưu trữ hoặc Xóa ở trên cùng.