Thêm người dùng và thiết lập cấp độ quyền truy cập
Bạn phải có quyền truy cập cấp độ quản trị để thêm hoặc xóa người dùng trong tài khoản của mình. Nếu bạn không chắc mình có quyền truy cập phù hợp hay không, hãy liên hệ với chủ tài khoản của bạn.
Thêm người dùng vào tài khoản nhà tuyển dụng Indeed của bạn để các thành viên trong nhóm có thể cộng tác trong nền tảng. Người dùng sẽ có thông tin đăng nhập riêng và bạn sẽ kiểm soát được cấp độ quyền truy cập. Để bảo mật, tốt nhất bạn nên thêm các thành viên trong nhóm làm người dùng trên tài khoản nhà tuyển dụng thay vì dùng chung một email và mật khẩu.
Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần thay đổi hoặc xóa chủ tài khoản.
Cách thêm người dùng và thiết lập cấp độ quyền truy cập
Thêm người dùng
- Đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng.
- Đi đến Trang người dùng.
- Chọn Thêm người dùng.
- Nhập địa chỉ email của các thành viên trong nhóm của bạn. Nếu bạn thêm một người chưa có tài khoản Indeed, họ sẽ được nhắc tạo một tài khoản.
- Chọn Tất cả các tùy chọn.
- Chọn cấp độ quyền truy cập của họ.
- Lưu và thông báo cho người dùng mới.
Các cấp độ quyền truy cập được giải thích trong phần Tất cả các tùy chọn nếu bạn cần đánh giá.
Chỉnh sửa quyền truy cập của người dùng
- Đi đến Trang người dùng.
- Tìm người dùng bạn muốn chỉnh sửa.
- Chọn ba dấu chấm trong cột Hành động.
- Chỉnh sửa và chọn cấp độ truy cập của họ.
- Lưu.
Xóa người dùng
- Đi đến Trang người dùng.
- Tìm người dùng bạn muốn chỉnh sửa.
- Chọn ba dấu chấm trong cột Hành động.
- Chọn Xóa và Vâng, hãy xóa.
Tự xóa tư cách người dùng của mình
- Đi đến Trang người dùng.
- Tìm người dùng bạn muốn xóa.
- Chọn ba dấu chấm trong cột Hành động.
- Chọn Xóa chính bạn.
Người dùng có thể tự xóa mình khỏi tài khoản nhà quảng cáo nếu họ là người dùng phụ. Người dùng không được thông báo khi cấp độ quyền truy cập của họ bị thay đổi hoặc khi họ bị xóa khỏi tài khoản.
Bài viết này có hữu ích không?
Xem thêm nội dung trong chủ đề này
Bạn vẫn cần được hỗ trợ?Hãy gửi tin nhắn cho chúng tôi, đội ngũ của chúng tôi sẽ liên hệ lại.
Gửi yêu cầu